พิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

TNSU Krabi | 2024-04-24 14:08:01 | views 19

วันที่ 2 เมษายน 2567 ดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.กานตินุช สถิรมนัส ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมตัวแทนบุคลากรเข้าร่วมในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  2 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมสุดมงคล ชั้น 2 สำนักงานเทศบาลเมืองกระบี่
โดยในพิธีมีนายสมชาย หาญภักดีปฏิมา ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นำผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ศาล ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมกันประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มดอกไม้สด และกล่าวถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมลงนามถวายพระพร เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567