ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ ผ่านเข้ารอบระดับระดับดีเด่น เข้าร่วมประกวดในระดับประเทศต่อไป

TNSU Krabi | 2024-03-25 18:07:50 | views 77

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ เข้าร่วมการประกวดโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับภาคใต้ ประจำปี 2567 ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา วันที่ 14 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ผลการตัดสิน ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ ได้ผ่านเข้ารอบระดับดีเด่น ได้ผ่านเข้าประกวดต่อระดับประเทศ อำนวยการฝึกซ้อมโดย ดร.ภานุ​ ศรีวิสุทธิ์​ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่
ผู้ควบคุมการฝึกซ้อม -​ อ.ดร.กานตินุช​ สถิรมนัส -​ อ.ดร.สุนันทา​ สุพรรณ -​ อ.สุมน​ เกลาฉีด -​ อ.ดร.สุวัจน์​ ชุณหรัตน์
ตัวแทนนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม -​ นายภูวดล สังข์คร -​ นายภัทรพล เพ็ชรชะนะ -​ นางสาววิชุพร รัตนพันธ์ -​ นางสาวบุษยา ศักดิ์ชาตรี -​ นายสมพร บ่อน้ำร้อน -​ นายอติชาติ วรดิษฐ