มกช.กระบี่ จัดโครงการอบรมช่วยชีวิตทางน้ำ รุ่นที่ 2

TNSU Krabi | 2023-07-24 19:12:26 | views 101

วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ มอบหมายให้อาจารย์ ดร.กานตินุช สถิรมนัส ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานจัดโครงการอบรมช่วยชีวิตทางน้ำ รุ่นที่ 2 ณ ศูนย์กีฬาและกิจกรรมทางทะเล อำเภอเกาะลันตา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ ให้กับนักเรียน ม.1-ม.6 จากโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์และ โรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน จำนวน 100 คน พร้อมครูผู้ดูแลจากทางโรงเรียน โดยมี ผศ.ดร.ปัญญา ศักดิ์แก้ว และ ผศ.กู้เกียรติ บุญมี เป็นวิทยากร และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เป็นวิทยากรประจำกลุ่ม พร้อมด้วยอาจารย์ผู้ดูแล ผศ.ปวีณา อุทุมภา อ.สุมน เกลาฉีด และดร.สุนันทา สุพรรณ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ในการสนับสนุนงบประมาณจัดโครงการ บริษัทส่งเสริมทรานเซอร์วิสจำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์ยกเว้นค่าธรรมเนียมนักเรียนและนักศึกษาค่ารถ ลง-ขึ้น แพฟรี และองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ อนุเคราะห์ให้ยืมเสื้อชูชีพในการจัดอบรม