มกช.กระบี่ จัดโครงการอบรมช่วยชีวิตทางน้ำ รุ่นที่ 1

TNSU Krabi | 2023-07-24 19:03:52 | views 101

วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ เป็นประธานจัดโครงการอบรมช่วยชีวิตทางน้ำ รุ่นที่ 1 ณ ศูนย์กีฬาและกิจกรรมทางทะเล อำเภอเกาะลันตา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ และมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ผ่านการอบรม พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.กานตินุช สถิรมนัส ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และคณะ โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยกระบี่ และโรงเรียนลันตาราชประชาอุทิศ โรงเรียนละ 50 คน และครูผู้ควบคุมโรงเรียนละ 2 คน วิทยากรโดย ผศ.ดร.ปัญญา ศักดิ์แก้ว ผศ.กู้เกียรติ บุญมี อ.ต่อสกุล สกุลสิริชาติ และนักศึกษา จำนวน 20 คน รวมทั้งคณาจารย์และบุคลากรสนับสนุนจาก 3 คณะ ร่วมดำเนินงานโครงการ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ในการสนับสนุนงบประมาณจัดโครงการ บริษัทส่งเสริมทรานเซอร์วิสจำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์ยกเว้นค่าธรรมเนียมนักเรียนและนักศึกษาค่ารถ ลง-ขึ้น แพฟรี และองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ อนุเคราะห์ให้ยืมเสื้อชูชีพในการจัดอบรม