อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ และคณะผู้บริหาร ประชุมตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา

TNSU Krabi | 2023-07-24 18:53:11 | views 109

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นประธานในการประชุมตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ ปฏิบัติหน้าที่ประธานกรรมการบริหาร ประจำภาคใต้ และคณะ ประชุมตรวจเยี่ยม มอบนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมรรถชัย คันธมาทน์ คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลาเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา และได้เข้าเยี่ยมชม ตลอดจนมอบเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศจังหวัดชายแดนใต้ ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์ฝึกกีฬาปันจักสีลัต มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา