บรรยากาศอบอุ่นบนโต๊ะกาแฟยามเช้า เช้านี้ อาจารย์ ดร. ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงชา-กาแฟและอาหารเช้ากับคณะกรรมการ องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่

TNSU Krabi | 2023-06-14 11:11:56 | views 96

เช้านี้ อาจารย์ ดร. ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงชา-กาแฟและอาหารเช้ากับคณะกรรมการ องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ ณ ห้องประชุมสระมรกต อาคารศูนย์วิทยบริการ ในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง อีกทั้งได้ไต่ถาม ปรึกษาหารือในการดำเนินกิจกรรมขององค์การนักศึกษา ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของวัน ก่อนแยกย้ายกันไปตามภารกิจ