มกช.กระบี่ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (วันคล้ายวันปราบดาภิเษก) และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

TNSU Krabi | 2023-04-12 15:57:59 | views 81

วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566 ดร.ภานุ ศรีวิสุทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกระบี่ มอบหมายให้ ดร.กานตินุช สถิรมนัส ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมคณะ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (วันคล้ายวันปราบดาภิเษก) และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมีนายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมสุดมงคล เทศบาลเมืองกระบี่